Kỹ Năng Cho Nhân Viên Kinh Doanh Tại Long An

Tất cả chúng ta đều biết định kiến ​​của nhân viên bán hàng là khó tính. Họ hung hăng và linh hoạt về sự thật, nói nhiều và chỉ có lý do duy nhất, đó là bán cho bạn, bất kể nhu cầu và yêu cầu của bạn là gì. Vì vậy không có nhiều người thích thú muốn tìm việc làm ở công những công việc như thế này.

Mô tả đó, được thừa nhận, một chút sáo rỗng (và có lẽ chưa bao giờ đặc biệt đúng đối với người bán hàng giỏi ở bất cứ đâu). Nhưng tất cả chúng ta đã gặp ít nhất một trong số họ trong cuộc sống của chúng ta.

Thế giới kinh tế và thị trường việc làm Long An ngày nay đã trở nên thay đổi so với trước đây. Bây giờ, thông tin đã có sẵn và khách hàng có nhu cầu cao hơn bao giờ hết. Họ tự nghiên cứu, họ kết nối với nhau và quan trọng nhất là họ nhận thức được các lựa chọn của mình.

Những động lực thông tin mới này đòi hỏi nhiều kỹ năng bán hàng tinh tế hơn, và một loại tính cách bán hàng mới: cụ thể không phải là người chỉ đơn giản là một chuyên gia bán hàng. Nhưng một người có thể rút ra kiến ​​thức phức tạp của họ để giúp giải quyết một vấn đề cụ thể về triển vọng. Dưới đây là những kỹ năng bán hàng, kỹ thuật và đặc điểm tính cách không thể thiếu đối với một nhân viên bán hàng được kết nối tốt nhất trên thị trường việc làm Long An hiện nay.

Chuyên môn

Tất cả bắt đầu với quá trình tìm việc làm nào mà bạn đang nói đến. Triển vọng công việc ngày nay đôi khi được thông tin tốt hơn so với bản thân nhân viên bán hàng. Các cuộc trò chuyện về bán hàng bắt đầu muộn hơn nhiều trong quy trình thu thập thông tin so với trước đây. Thay vì một người bán hàng rong, họ cần một cố vấn hàng tiêu dùng thông minh, người giúp họ lọc ra sự lộn xộn của thông tin mà họ phải đối mặt.

Tò mò:

Bạn cần biết thị trường và triển vọng đầu tiêncủa bạn cũng như bạn biết sản phẩm của chính mình. Bạn sẽ chỉ thực sự giỏi về nó nếu bạn có hứng thú trong việc phát triển kiến ​​thức này. Kỹ năng bán hàng hiện đại đòi hỏi dành nhiều thời gian nghiên cứu triển vọng và tìm hiểu về thị trường hơn các kỹ thuật bán hàng truyền thống khác. Điều này có thể thông báo cho mọi tương tác bạn có với một khách hàng tiềm năng từ lần tiếp xúc đầu tiên và nuôi dưỡng đến mục đích bán hàng của bạn và kết thúc giao dịch. Tin tốt là bây giờ bạn có các công cụ internet cần thiết để làm điều này.

Trí tuệ cảm xúc:

Nó có nghĩa là thời đại của xã hội – mà không chỉ nói đến các mạng xã hội, mà còn nói đến một kỹ năng giao tiếp xã hội. Nếu người bán hàng trong quá khứ là một kẻ nói chuyện phiếm, thì người hiện đại là người biết lắng nghe, nhạy cảm với khách hàng về nhu cầu và sở thích của họ. Nhân viên bán hàng hiện đại giỏi dành nhiều thời gian nghiên cứu triển vọng trên mạng xã hội – để tìm hiểu về vai trò chuyên môn và các vấn đề cũng như lợi ích cá nhân của họ. Điều đó giúp tìm hiểu khách hàng tiềm năng của bạn với tư cách cá nhân và thiết lập kết nối cá nhân, có ý nghĩa. Sự chu đáo của nhân viên bán hàng là tốt nhất là mỹ phẩm. Một nhân viên bán hàng tuyệt vời quan tâm là chân thành. Và khách hàng đánh giá cao nỗ lực đó, ngay cả khi bạn kết quả bạn nhận được nó hơi sai.

Sự tự tin. Nhân viên bán hàng luôn phải tự tin – nhưng có một sự khác biệt lớn giữa sự tự tin được thúc đẩy bởi bản ngã và sự tự tin được hỗ trợ bởi các sự kiện và nghiên cứu.

Làm việc theo nhóm:

Cách tốt nhất để tìm hiểu những triển vọng là bằng cách nói chuyện với những người biết – những người bán hàng khác. Trong đó, những con sói đơn độc trong quá khứ có những bí mật riêng, những người bán hàng thành công nhất hiện nay là những cộng tác viên tuyệt vời: họ chia sẻ những thực tiễn tốt nhất và đưa ra lời khuyên cho nhau – và họ hiểu rằng việc đưa ra cái nhìn sâu sắc độc đáo của riêng mình sẽ giúp họ có được thứ gì đó có giá lớn hơn từ khách hàng.

Mẹo giao tiếp

Kể chuyện là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà chúng ta có để gắn kết với mọi người. Nhân viên việc làm Long An ở mảng kinh doanh thường có kinh nghiệm vô cùng phong phú của các giai thoại trong đời thực có thể chứng minh các trường hợp sử dụng sản phẩm, các vấn đề và các biến chứng có thể xảy ra. Không có hai cuộc trò chuyện bán hàng nào giống nhau – nhưng khả năng rút kinh nghiệm và trình bày có chọn lọc những câu chuyện có liên quan là một kỹ năng sáng tạo cao giúp thiết lập mối liên hệ thực sự với khách hàng tiềm năng.

Chỉ nên tìm việc làm khi nào bạn có hứng thú về nó. Đừng để một suy nghĩ nhất thời hay lời đồn mà bro qua cơ hội việc làm tốt của mình.

https://www.salesforce.com/uk/blog/2015/07/6-essential-skills-modern-salesperson.html